Toyota mang đến cho Wigo một diện mạo sắc sảo hơn, nhiều tính năng hơn trong năm 2020 này

0
1262

Toyota đang làm mới chiếc hatchback phân khúc A của mình, Wigo cho năm 2020. Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã cho nó một cái nhìn sắc nét hơn bên ngoài và cải tiến vật liệu nội thất bên trong. Bản làm mới, vừa được ra mắt tại Indonesia, cũng sẽ đến thị trường Philippines trong năm nay.

Được biết đến với cái tên Agya ở Indonesia, năm 2020, Wigo có một cản trước mới mang lại cho nó một cái mõm trông giận dữ. Các đèn pha cũng đã được điều chỉnh như đèn hậu với một cái nhìn giống như Altezza. Một thiết kế bánh xe mới và gương bên hoàn thành những thay đổi. Bên trong, Wigo có hệ thống A / C loại kỹ thuật số (mặc dù nó vẫn không điều khiển khí hậu tự động) tương tự như Rush, lối vào không cần chìa khóa thụ động có khởi động / dừng và cụm công cụ mới.

Tại thị trường Indonesia nơi Wigo mới được bán đầu tiên, nó đi kèm với sự lựa chọn giữa hai động cơ: động cơ 3 xi-lanh 1.0 lít với công suất 67 mã lực và mô-men xoắn 89 Nm, hoặc trên các biến thể trang trí cao (bao gồm cả TRD mỏng manh) , động cơ 4 xi-lanh 1,2 lít, công suất 88 mã lực 107 Nm mô-men xoắn. Các hệ truyền động này được phối giống với một hướng dẫn 5 tốc độ hoặc tự động 4 tốc độ.

Đối với thị trường Philippines, nó dự kiến rằng Wigo sẽ tiếp tục nhận được tùy chọn động cơ 1.0 lít. Có nói rằng, nếu Toyota Motor Philippines muốn có một vết nứt tại thị trường hiện đang bị chi phối bởi Honda Brio (và Suzuki Swift), họ cũng có thể chọn thêm biến thể 1,2 lít vào dòng sản phẩm của mình.