• Đăng nhập / Đăng ký

0 - 0đ*
Xem Khuyến Mãi
Đừng bỏ lỡ các khuyến mãi giá tốt của tháng này

Thông số nổi bật của

Mức tiêu thụ kmpl
Động cơ cc
BHP 0
Hộp số
Số ghế
Khoang hành lý L

Giới thiệu về

Toyota Alphard (hay Toyota Vellfire) là dòng xe minivan hạng sang (Luxury Minivan/MPV) được hãng xe Nhật Bản giới thiệu ra thị trường năm 2002. Đến nay, Alphard đang ở thế hệ thứ 3 của dòng xe này (AH30, ra mắt năm 2015). Đây là một chiếc xe đa dụng sang trọng dành cho doanh nghiệp. Xe chủ yếu được sản xuất cho thị trường Nhật Bản, nhưng cũng được bán ở Bahrain, Belarus, Oman, Nga, Sri Lanka, Trung Quốc, Đông Nam Á.

Toyota Alphard được ra mắt chính thức tại Việt nam trong triển lãm ô tô Việt nam tháng 8/2017. Xe có nhiều tùy chọn động cơ, nhưng tại Việt Nam Toyota Alphard được phân phối với phiên bản 3.5L. Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Toyota Alphard là Honda Odyssey và Mercedes-Benz V-Class.

 

Mở rộng

Các phiên bản

mức tiêu thụ

Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của phiên bản máy đạt kmpl.

Nhiên liệu Hộp số Trung bình Nội đô Ngoại thành
* Dữ liệu tham khảo từ nhà sản xuất hoặc chuyên gia đánh giá

Videos

  màu sắc

  Bài viết về

  • BMW 1 Series 5 cửa - vượt xa những giới hạn thông thường. Bước sang phiên bản mới, BMW 118i 2020 mẫu xe này mang đến cảm giác lái linh hoạt và dễ điều khiển với kiểu dáng thể thao, hiện đại.

   Bởi NextCar24/07/2020
  • Ford Explorer là một chiếc SUV cỡ lớn, 7 chỗ ngồi được sản xuất bởi hãng Ford của Mỹ từ năm 1991. Từ năm 2011, mẫu xe này được biến thành crossover với đường nét tròn trịa hơn nhưng vẫn mang phong cách hầm hố không thể nhầm lẫn của mẫu xe Mỹ.

   Bởi NextCar23/07/2020

  Các mẫu xe phổ biến

  So sánh