Roll-Royce Black Badge bừng sáng với màu sơn Neon Nights mới

0
115

Đừng để thuật ngữ “Black Badge” đánh lừa bạn, Rolls-Royce cung cấp một số màu sắc khác nhau trên dòng thể thao của mình. Giờ đây, công ty đang làm nổi bật những mẫu xe đó hơn nữa với lựa chọn màu sơn mới ‘Night Neon’, lần đầu tiên bổ sung bộ ba tùy chọn màu sắc bắt mắt cho trang trí Black Badge.

Có sẵn trên các mẫu Dawn, Wraith và Cullinan Black Badge (và ban đầu được thiết kế cho chủ sở hữu Rolls-Royce ở Mỹ, mặc dù một số sẽ có sẵn trên toàn cầu), bảng màu Neon Nights là sự tiếp nối của màu sơn pastel rất thành công của năm ngoái tùy chọn mà công ty đã tiết lộ tại Pebble Beach. Dòng sản phẩm Neon Nights bao gồm ba sắc thái độc đáo, mỗi sắc thái lấy cảm hứng từ thiên nhiên.

Màu Lime Rock Green trên Wraith lấy cảm hứng từ loài ếch cây xanh Úc, mang một màu xanh tương tự. Eagle Rock Red on the Dawn bắt chước một loại cây thường xanh có nguồn gốc từ Hawaii. Và Mirabeau Blue of the Cullinan đến từ một loài bướm kỳ lạ có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ.

“Neon Nights là bộ ba đầy sức sống của Rolls-Royce Black Badges, có nguồn cảm hứng đến từ thiên nhiên”, công ty lưu ý. “Màu sơn Bespoke mới được phát triển được áp dụng cho các biến thể Black Badge của Wraith, Dawn và Cullinan – những ‘kẻ thù đáng sợ’ tối hơn và sắc sảo hơn của gia đình Rolls-Royce.”

Cả ba chiếc xe cũng có được điểm nhấn nội thất phù hợp với ngoại thất màu sắc rực rỡ của chúng. Trang trí “Technical Fibre” của Rolls-Royce mang một điểm nhấn chiếu sáng độc đáo trên bảng điều khiển phía hành khách được cho là mô tả “sự biến dạng của ánh sáng nhân tạo theo tốc độ.” Những chiếc Wraith và Dawn trong ảnh cũng có hai tùy chọn màu da có sẵn: Arctic White và Scivaro Grey.

Nhưng những người mua Rolls-Royce có hứng thú với những màu sắc mới này. Màu sơn Neon Nights chỉ có ở Mỹ tại Rolls-Royce Motor Cars of Rancho Mirage, California. Và những người quan tâm đến các sắc thái tương tự bên ngoài Hoa Kỳ cuối cùng sẽ có thể chạm tay vào chúng, nhưng công ty nói rằng họ sẽ chỉ sản xuất ba ví dụ bổ sung của mỗi màu cho các thị trường khác.