Đánh giá xe Toyota Yaris 2020 mới

0
1290

Đánh giá xe Toyota Yaris 2020 mới
Toyota Yaris mới là một chiếc xe tập trung vào hiệu quả và dễ sở hữu, giống như những người tiền nhiệm của nó, và chúng tôi không thể chờ đợi để thử nó trên những con đường của Anh vào cuối năm nay.

2020 Toyota Yaris – theo dõi phía trước23
QUAY LẠI TUYỆT VỜI TỰ ĐỘNG
3,5 trên 5

Tổng quan
Giống như những người tiền nhiệm của nó, Yaris mới là một chiếc xe tập trung vào hiệu quả và dễ dàng sở hữu hơn so với cabin. Nhưng những phẩm chất này hiếm khi có liên quan nhiều hơn bây giờ, và thực tế là Mk4 hành xử rất tốt trên đường đưa nó vào đúng sự tính toán. Nó đã an toàn khi nói rằng đây là chiếc Toyota nhỏ hoàn chỉnh nhất trong một thời gian khá dài; và chúng tôi rất muốn xem thông số kỹ thuật và giá của Vương quốc Anh xếp chồng lên nhau như thế nào.

Đối với nhiều người, Toyota Yaris là một siêu sao đã hơi vô danh vì lợi ích của chính nó. Chưa bao giờ giá cả phải chăng như Vauxhall Corsa hay Ford Fiesta, thường bị tụt hậu so với công nghệ trong xe hơi so với một chiếc VW Polo, và hầu như luôn trông ngầu bên cạnh Peugeot 208 hoặc Renault Clio.

Chưa hết, Yaris là siêu xe bán chạy thứ năm trên khắp châu Âu và là một chiếc xe cực kỳ quan trọng đối với Toyota, bởi vì nó chiếm gần một phần tư số xe mà công ty bán trong khu vực. Vì vậy, số tiền đặt cược rất cao đối với Yaris thế hệ thứ tư mới – và Auto Express đã có cơ hội đầu tiên lái xe trên đường công cộng.


Mặc dù có doanh số trước đó là hơn bốn triệu chiếc, đây có thể là chiếc Yaris đầu tiên kết thúc với nhiều danh sách ngắn của người mua siêu thị vì tất nhiên, nó là một sản phẩm lai. Điều đó có nghĩa là trong khi sẽ có phiên bản xăng thủ công 1,5 lít (và ở Anh, trong thời gian đó, cũng có thể có một mô hình 1.0 lít), phần lớn doanh số bán hàng của Yaris tại các đại lý của Anh sẽ được điện khí hóa. Hơn bao giờ hết, đây có thể là một trong những khoảnh khắc mà xu hướng thị trường và khách hàng hướng tới một mô hình.

2020 Toyota Yaris

Dĩ nhiên, chiếc Yaris hướng ngoại có phiên bản hybrid, nhưng mẫu mới có vẻ sẽ tạo ra vỏ cứng hơn nhiều thông qua nền tảng hoàn toàn mới, giao diện tươi mới, hệ thống truyền động hiện đại với một loại khác pin, và một số hạng nhất trên thiết bị an toàn.