Đánh giá xe Toyota Camry 2020:

0
1310

Tổng quát
Toyota Camry năm 2020 và sự khác biệt của nó đối với độ tin cậy chưa được kiểm chứng cho phép nó trở thành đối thủ mạnh trong phân khúc xe gia đình mờ nhạt. Ba tùy chọn hệ thống truyền động của nó bao gồm một phạm vi đa dạng: có bốn xi-lanh tiết kiệm nhiên liệu, V-6 mạnh mẽ và hybrid thân thiện với môi trường.

Sự thay đổi lớn cho năm 2020 là chiếc Camry định hướng hiệu suất được trang bị bởi Toyota Racing Development (TRD). Chiếc xe Camry này chạy trên các bộ giảm chấn đã được hỗ trợ bởi các lò xo cứng hơn giúp hạ thấp 0,6 inch. Các thanh chống lật của Beefier, thanh giằng khung gầm bổ sung và bánh xe nhẹ rộng hơn được bọc bằng cao su mùa hè chuẩn bị cho chiếc Camry TRD cho Old Country Buffet 500. Các cánh quạt phanh trước tăng đường kính 0,9 inch và được kẹp bởi calip piston kép, và có một hệ thống ống xả dành riêng cho TRD để phát âm thanh.

Động cơ, truyền tải và hiệu suất
Các động cơ bốn xi-lanh tiêu chuẩn kết hợp với tự động tám tốc độ mượt mà, nhưng số gia tốc của nó thật đáng thất vọng. Một phiên bản ít mạnh mẽ hơn của động cơ đó hoạt động với pin và hai động cơ điện để cung cấp năng lượng cho chiếc hybrid, điều này không gây hứng thú hơn so với hệ truyền động cơ sở. Viên ngọc thực sự của dòng sản phẩm này là V-6 mượt mà 301 mã lực có sẵn trong các mẫu XLE và XSE.

Cuối cùng, một chiếc Camry chúng tôi muốn. Nó có một chuyến đi được kiểm soát và xử lý đáp ứng đáng ngạc nhiên. Tay lái có trọng lượng dễ chịu và cảm thấy đáng kể khi vào cua và nhẹ khi điều khiển trong bãi đỗ xe. Chúng tôi thấy bàn đạp phanh của xe phản ứng nhanh và không quá mềm, ngay cả trong xe hybrid, trong đó nó phải tạo ra ma sát với phanh tái tạo (trong đó năng lượng từ phanh được sử dụng để sạc lại bộ pin của hybrid). Tuy nhiên, ở tốc độ thấp hơn, bàn đạp phanh của hybrid rất nhạy cảm, khiến cho việc điều khiển đỗ xe trở thành một vấn đề khó khăn.

Tiết kiệm nhiên liệu và MPG trong thế giới thực
Toàn bộ dòng xe Camry đã thực hiện rất tốt trong các thử nghiệm của EPA và một mô hình bốn xi-lanh đã thực hiện xuất sắc trong thử nghiệm đường cao tốc trong thế giới thực của chúng tôi. Tuy nhiên, các chi tiết trên của hybrid hy sinh một số hiệu quả tại bàn thờ của sự sang trọng. Một chiếc Camry SE bốn xi-lanh đã trả lại 45 mpg trong bài kiểm tra đường cao tốc của chúng tôi, đánh bại xếp hạng EPA của chính nó bằng 6 mpg, và biến nó thành chiếc xe nonhy điều tiết nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm. Nó thậm chí đã đánh bại chiếc hybrid XLE hybrid mà chúng tôi đã thử nghiệm bằng 1 mpg.

Nội thất, tiện nghi
Trãi nghiệm lái chiếc Camry trong vỏ bọc XLE cấp cao nhất và trong trang trí SE plebeian hơn của nó. Cả hai đều rộng rãi và thoải mái, và XLE hoàn toàn sang trọng. Tuy nhiên, có một khoảng cách nghiêm trọng về chất lượng vật liệu giữa các mô hình nhập khẩu và các phiên bản đắt tiền hơn, và phần trung tâm của bảng điều khiển khiến một số người trong chúng ta hài lòng với thiết kế hiện tại của dòng xe Camrry 2020