[Đánh giá] KIA SELTOS phiên bản PREMIUM 1.4L TURBO 2020

0
211

Với mức giá 719 triệu, Kia Seltos phiên bản Premium 1.4L Turbo sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho khách hàng khi lựa chọn mẫu xe phân khúc SUV thành thị, phong cách với nhiều giá trị hữu dụng đem đến cho bạn những trải nghiệm ấn tượng với các trang bị bao gồm:

Ảnh: Kia Seltos

Động cơ 1.4L Turbo và Hộp số ly hợp kép 7 cấp đảm bảo khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu.

Ảnh: Kia Seltos

Hỗ trợ 3 chế độ lái Eco – Normal – Sport và duy nhất trong phân khúc được trang bị 3 chế độ kiểm soát lực kéo giúp xe vận hành linh hoạt trên nhiều loại địa hình.

Ảnh: Kia Seltos

Thiết kế đèn xe full LED mang đến vẻ ngoài sang trọng cùng phong cách mạnh mẽ và hiện đại của thế hệ sản phẩm mới.

Ảnh: Kia Seltos

Màn hình hiển thị thông tin lớn nhất phân khúc 10,25′ full HD, làm mát ghế trước, đèn trần LED, đèn trang điểm LED, cửa sổ trời.

Cửa gió điều hòa, điều chỉnh ngả lưng với góc lệch từ 26~32 độ mang đến cảm giác thoải mái cho hành khách ngồi sau trong suốt hành trình dài.

Sound Mood Light: hệ thống đèn thay đổi màu sắc theo nhịp điệu, tạo ra cảm xúc cho những trải nghiệm thú vị.

Ảnh: Kia Seltos

Hàng ghế lái phía trước: trang bị tính năng làm mát, mang lại trải nghiệm lái hoàn hảo.

Ảnh: Kia Seltos

Hàng ghế phía sau: trang bị các tính năng duy nhất trong phân khúc như cửa gió điều hoà, điều chỉnh ngả lưng giúp hành khách thoải mái trong suốt hành trình dài.

Với chiều dài cơ sở lên đến 2.610 mm, lớn hơn các mẫu xe khác trong phân khúc, Kia Seltos sở hữu không gian nội thất rộng rãi cùng các trang bị công nghệ tiện ích cho người dùng.

Nguồn: KIA Motors Vietnam