[Đánh giá] Hyundai Santa Fe N-Line phiên bản thể thao ra mắt cuối năm 2020

0
249

Một phiên bản thể thao hoàn toàn mới vừa được Hyundai ra mắt trên phiên bản Hyundai Santa Fe N-line ở Hàn Quốc và dự kiến sẽ đưa vào thị trường trong năm 2021.

Ảnh: Hyundai Santa Fe N-line

Về tổng thể Hyundai Santa Fe N-line đã mang đến một vẻ ngoài khác biệt với nhiều gói nâng cấp mới.

Ảnh: Hyundai Santa Fe N-line

Về thiết kế phần đầu xe mang đến bộ lưới tản nhiệt N-Performance đây cũng là điểm khác biệt giữa các phiên bản của Hyundai Santa Fe. Cản trước và cản sau cũng được thiết kế lại cho phù hợp hơn với kiểu dáng hầm hố mới này. Hốc thông hơi trên nắp capo cũng được thiết kế ấn tượng với khung viền được làm từ sợi Carbon.

Ảnh: Hyundai Santa Fe N-line

Ngoài ra Hyundai trang bị cho phiên bản Santa Fe N-Line mới bộ lazang hợp kim kích thước 21 inch với bảy chấu tương xứng và các đường viền màu Rose Gold đi kèm bộ lốp Michelin. Cụm ống sả thải kép đươc trang bị đối xứng hai bên đuôi xe và bao bọc bởi viền crom bạc, gương chiếu hậu hai bên tích hợp đèn báo rẽ cũng được ốp sợi Carbon.

Ảnh: Hyundai Santa Fe N-line

Bên trong nội thất của Santa Fe N-Line cũng được Hyundai thiết kế lại với nhiều điểm mang chất thể thao. Nổi bật với nhiều chi tiết trên bản điều khiển trung tâm, vô lăng và viền cửa sổ đề được phủ sợi Carbon. Toàn bộ nghế ngồi đều sử dụng chất liệu da Alcantara. Ngoài ra người mua còn có thể thêm nhiều lựa chọn nâng cấp bổ sung như thảm sàn chất liệu cao su, đèn LED nội thất, hệ thống giải trí cho hàng ghế phía sau…

Ảnh: Hyundai Santa Fe N-line

Hiện Hyundai chưa có công bố chính thức nào về động cơ truyền động nhưng cũng có thể hệ truyền động vẫn sẽ được giữ nguyên trên phiên bản Santa Fe N-line với động cơ bốn xi-lanh 2.0 lít tăng áp với công suất tối đa lên đến 250 hoặc 275 mã lực và động cơ bốn xi-lanh 1.6 lít tăng áp với công suất 200 mã lực.

Nguồn: Caradvice