Cập nhật mới nhất của Hyundai Verna năm 2020

0
969

Hyundai đã chính thức ra mắt Verna 2020 tại Ấn Độ. Mẫu xe này có sẵn trong bốn biến thể: S, S +, SX, SX (O) Turbo với sự lựa chọn ba tùy chọn động cơ và bốn hộp số. Hai động cơ xăng 1 lít và 1,5 lít, động cơ dầu 1,5 lít. Các tùy chọn hộp số bao gồm CVT, tự động 6 cấp, số sàn 6 cấp và DCT 7 cấp.

Verna 2020 cũng đi kèm với một số tính năng bổ sung như hệ thống giám sát áp suất lốp (TPMS), cụm công cụ bán kỹ thuật số, tính năng xe được kết nối của Hyundai BlueLink, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8.0 inch, phanh đĩa sau (chỉ Turbo), mái chèo lẫy chuyển số (chỉ Turbo) và đèn pha LED.

Tổng quan
Hyundai đã sử dụng triết lý điêu khắc “Fluidic” của họ trên Verna mới, lưới tản nhiệt hình lục giác với các đường viền mạ crôm sẽ là điểm nổi bật thu hút sự chú ý của khách hàng. Đèn pha trước và sau được thiết kế khá tối giản.

Mặc dù Verna 2020 thay đổi khá nhiều về thiết kế bên ngoài, nhưng bên trong lại quen thuộc hơn. Những thay đổi chính bao gồm màn hình cảm ứng 8.0 inch lớn hơn, có các khung kim loại lớn trên lỗ thông hơi và phía sau vô lăng, bảng điều khiển thiết bị kỹ thuật số theo phong cách BMW. Verna được trang bị màn hình đồng hồ kỹ thuật số dạng led phía trước vô lăng và điều này khiến cho việc đọc chúng khi di chuyển trở dễ dàng.

Thông số kỹ thuật Verna
Verna đã được cải tiến đi kèm với hai động cơ xăng và một động cơ dầu với dung tích lên đến 45 lít – xăng 1,5 lít (115PS / 144Nm), động cơ dầu 1,5 lít (115PS / 250Nm) và động cơ xăng tăng áp 1.0 lít (120PS / 172Nm). Động cơ xăng 1,5 lít được cung cấp với sự lựa chọn MT 6 cấp hoặc CVT, trong khi động cơ dầu 1,5 lít có MT 6 cấp hoặc AT 6 tốc độ. Hyundai cung cấp động cơ xăng tăng áp chỉ với DCT 7 cấp. Định mức tiêu hao nhiên liệu được ARAI đánh giá ở mức 17,7kmpl đối với động cơ xăng NA, 18,4 km / giây đối với CVT, 25kmpl đối với động cơ dầu, 21,3km đối với bộ chuyển đổi mô-men xoắn và 19,2kmpl đối với xăng tăng áp.

Tính năng Verna 2020
Verna được trang bị đèn pha LED và đèn sương mù, đèn đuôi LED, gương chiếu hậu ngoài gập điện, và thiết kế bánh xe hợp kim mới. Các tính năng khác bao gồm cụm công cụ kỹ thuật số, phanh đĩa phía sau, sạc điện thoại không dây, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch và ghế thông gió. Hyundai đã trang bị cho Verna sáu túi khí, ABS, EBD, cảm biến đỗ xe phía trước, sau và camera lùi.